Thiết Bị Siêu Thị

0982.74.73.74 Mr. Long (Hỗ Trợ Tư Vấn Trực Tiếp) - 0913.344.544 Ms. Tươi (Hỗ Trợ Tư Vấn Báo Giá)

Móc treo đôi dài 30cm

Móc treo đôi dài 30cm

Móc treo u: Móc treo thường được sự kèm them cây thanh ngang để hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng móc treo hàng nặng, móc thường được các TTTM lớn, chuỗi các cửa hàng siêu  sử dụng nhiều, móc thường để treo vật dụng như: chảo, nồi, chổi, cây lau nha, giày dép, thú nhồi bông... Kích thước 15cm, 20 cm, 30cm, 35cm, 40cm Chất liệu sử dụng là thép không rỉ phi 5 đến phi 8...  móc có thể sơn tỉnh điện hoặc xi quý khách có thể tùy chọn Cấu tạo: Gồm 1 đâu chữ U kết hợp xài cùng cây thanh ngang  Ưu điểm: Gọn gàng tiện lợi, dễ lắp và sử dụng, chịu lực tốt hơn các móc trực tiếp.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Rổ mì lưới

Rổ mì lưới

Rổ mì lưới : là loại rổ lưới hình chữ nhật, rổ lưới hình vuông, rổ lưới hình tròn được sản xuất từ vật liệu sắt cọng đan sen kẽ với nhau bằng những mối hàn điện chắn chắn. Ngoài ra nó được sơn tĩnh điện với hệ thống phun sơn kiện đại tân tiến nên nó đem đến nét thẫm mỹ và có độ bền rất cao. Kích thước rổ sẽ được sản xuất theo kích thước phổ thông hoặc kích thước sẽ theo yêu cầu người sử dụng để phù hợp không gian trưng bày sản phẩm. Rổ mì lưới được dùng phổ biến trong chợ, trong siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tạp hóa, showroom trưng bày sản phẩm...Rổ mì lưới hay được dùng để đựng mì gói, đựng bịch bánh bim bim, đựng bịch bánh snack, đựng sản phẩm đống gói, đựng thực phẩm đống họp...   

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Ụ xoay gắn móc treo

Ụ xoay gắn móc treo

Sản phẩm ụ xoay lưới treo sản phẩm là một giải pháp lưu trữ và trưng bày linh hoạt thường được sử dụng trong cửa hàng bán lẻ, triển lãm, showroom và các không gian trưng bày sản phẩm khác. Được thiết kế để tối ưu hóa việc hiển thị sản phẩm và tạo sự thuận tiện trong việc thay đổi, tái sắp xếp hay xoay chuyển sản phẩm trưng bày, sản phẩm này thường mang đến một góc nhìn 360 độ cho khách hàng.    

Giá: Liên hệ

Chi tiết

Hệ Thống Gia Bảo Rack

icon phone

Holine

0982 74 73 74
icon phone

Tư vấn

0913 480 482
Email

Hợp tác

giabao@giabaorack.com
Email

Kinh doanh

giabao@giabaorack.com