Kệ Trưng Bày Hàng Hóa

0982.74.73.74 Mr. Long (Hỗ Trợ Tư Vấn Trực Tiếp) - 0913.344.544 Ms. Tươi (Hỗ Trợ Tư Vấn Báo Giá)

Kệ quảng cáo sản phẩm

Kệ quảng cáo sản phẩm

NHẰM ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG HIỆN NAY. CHÚNG TÔI ĐÃ CHO RA MẮT MẪU SẢN PHẨM KỆ QUẢNG CÁO CHUYÊN DÙNG CHO CÁC NHÃN HÀNG MUỐN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA MÌNH ĐƯỢC RÕ RÀNG, TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG. CHÚNG TÔI HỖ TRỢ SẢN XUẤT ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC VÀ MẪU MÃ.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
KỆ SĂT KẾT HỢP MÂM GỖ

KỆ SĂT KẾT HỢP MÂM GỖ

BẠN TÌM KIẾM SỰ SANG TRỌNG VÀ BỀN BỈ. MẪU KỆ NÀY SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU ĐÓ.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Kệ V lỗ đa năng

Kệ V lỗ đa năng

Kệ V lỗ, còn được gọi là kệ V-slot hoặc kệ V-rack, là một loại kệ được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các vật phẩm có hình dạng dạng ống, cây tròn hoặc các vật phẩm dài và thon. Chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, thư viện, nhà kho, và các ứng dụng khác đòi hỏi lưu trữ và sắp xếp các vật phẩm dài một cách hiệu quả.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
KỆ ĐÔI LƯỚI CAO 1,8M DÀI 1,2M

KỆ ĐÔI LƯỚI CAO 1,8M DÀI 1,2M

DRC(1230 x 410 x 1800)mm; 8 mâm tầng và 2 mâm đáy Tải trọng từ 50Kg đến 80Kg trên tầng.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
KỆ ĐƠN LƯỚI CAO 1,8M DÀI 1,2M

KỆ ĐƠN LƯỚI CAO 1,8M DÀI 1,2M

Thông số kỹ thuật kệ siêu thị khung lưới kệ đơn DRC(1230x:410x1800)mm Chân trụ: số lượng 2 (Chân trụ được sử dụng sắt hộp (30x60)mm). Chân trụ đơn L có chiều cao 1800mm, chiều rộng 410mm. Khung lưới: số lượng 1 dùng để kết nói 2 chân trụ lại với nhau hình thành bộ khung cơ bản của kệ siêu thị. Mâm siêu thị: là nơi đặt các sản phẩm trưng bày. Mâm tầng: dài 1200mm, rộng 300mm. Mâm đáy: dài 1200mm, rộng 350mm. Tay đỡ mâm: số lượng 8, dùng để gắn vào chân trụ để đỡ mâm tầng. Nẹp bảng giá siêu thị: số lượng 5, dùng để hiện thị giá sản phẩm trên mâm kệ siêu thị Ốc đế chân trụ: số lượng 4, dùng để tăng chỉnh độ cân bằng cho kệ siêu thị. - Khả năng chịu tải: từ 50Kg đến 80Kg trên một tầng. - Số tầng: Đối với kệ cao 1800mm thường dùng 4 mâm đáy và 1 mâm tầng. Nhưng bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để thêm hoặc giảm tầng nếu muốn. - Về màu sơn: Màu tiêu chuẩn của kệ là màu trắng. Ngoài ra chúng tôi cũng sơn màu sơn theo yêu cầu của bạn. Để xem chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây : https://sanxuatkesieuthi.vn/ke-sieu-thi-khung-luoi-gom-gi

Giá: Liên hệ

Chi tiết
KỆ ĐƠN LƯỚI CAO 1,5M DÀI 1,2M

KỆ ĐƠN LƯỚI CAO 1,5M DÀI 1,2M

Kệ siêu thị cao 1,5m kệ đơn lưng lưới là một giải pháp lý tưởng để trưng bày sản phẩm và tối ưu hóa không gian trưng bày trong các siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Với thiết kế thông minh, kệ siêu thị cao 1,5m kệ đơn lưng lưới giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng đến gần hơn với sản phẩm.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Kệ đôi lưng lưới cao 1,5m dài 1,2m

Kệ đôi lưng lưới cao 1,5m dài 1,2m

Kệ siêu thị lưng lưới cao 1,5m là một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho các sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ và những nơi khác có diện tích hạn chế. Với thiết kế thông minh, kệ đôi lưng lưới siêu thị giúp tối đa hóa không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm.    

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Kệ đôi tôn lỗ cao 1,2m dài 1,2m

Kệ đôi tôn lỗ cao 1,2m dài 1,2m

Kệ đôi lưng tôn lỗ khóa là một giải pháp lưu trữ tiện lợi cho những không gian hẹp, đặc biệt là trong các văn phòng, cửa hàng và nhà ở. Với thiết kế thông minh, kệ đôi lưng tôn lỗ khóa cho phép bạn sắp xếp và lưu trữ đồ dùng một cách dễ dàng, tiết kiệm không gian và tạo sự tiện ích cho người sử dụng. Một trong những đặc điểm nổi bật của kệ đôi lưng tôn lỗ khóa là tính đa năng. Không chỉ dùng để lưu trữ các đồ dùng văn phòng, kệ đôi lưng tôn lỗ khóa còn có thể sử dụng trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách để trưng bày các đồ vật và trang trí. Bởi vì kệ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Kệ đơn tôn lỗ khóa cao 1,2m dài 1,2m

Kệ đơn tôn lỗ khóa cao 1,2m dài 1,2m

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đơn giản và tiện lợi, thì mẫu kệ đơn lưng tôn lỗ khóa cao 1,2m sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế thông minh và chất liệu tôn lỗ chắc chắn, mẫu kệ này không chỉ giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng mà còn bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn và ẩm ướt.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Móc treo đôi dài 30cm

Móc treo đôi dài 30cm

Móc treo u: Móc treo thường được sự kèm them cây thanh ngang để hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng móc treo hàng nặng, móc thường được các TTTM lớn, chuỗi các cửa hàng siêu  sử dụng nhiều, móc thường để treo vật dụng như: chảo, nồi, chổi, cây lau nha, giày dép, thú nhồi bông... Kích thước 15cm, 20 cm, 30cm, 35cm, 40cm Chất liệu sử dụng là thép không rỉ phi 5 đến phi 8...  móc có thể sơn tỉnh điện hoặc xi quý khách có thể tùy chọn Cấu tạo: Gồm 1 đâu chữ U kết hợp xài cùng cây thanh ngang  Ưu điểm: Gọn gàng tiện lợi, dễ lắp và sử dụng, chịu lực tốt hơn các móc trực tiếp.

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Rổ mì lưới

Rổ mì lưới

Rổ mì lưới : là loại rổ lưới hình chữ nhật, rổ lưới hình vuông, rổ lưới hình tròn được sản xuất từ vật liệu sắt cọng đan sen kẽ với nhau bằng những mối hàn điện chắn chắn. Ngoài ra nó được sơn tĩnh điện với hệ thống phun sơn kiện đại tân tiến nên nó đem đến nét thẫm mỹ và có độ bền rất cao. Kích thước rổ sẽ được sản xuất theo kích thước phổ thông hoặc kích thước sẽ theo yêu cầu người sử dụng để phù hợp không gian trưng bày sản phẩm. Rổ mì lưới được dùng phổ biến trong chợ, trong siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tạp hóa, showroom trưng bày sản phẩm...Rổ mì lưới hay được dùng để đựng mì gói, đựng bịch bánh bim bim, đựng bịch bánh snack, đựng sản phẩm đống gói, đựng thực phẩm đống họp...   

Giá: Liên hệ

Chi tiết
Kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ

Kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ

Kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ: là loại kệ có 2 mặt, được thiết kế linh hoạt tận dụng được mặt để hàng hai bên, kệ khá chắc chắn, liên kết ngàm dễ dàng tháo lắp và di dời, Thích hợp để giữa showroom, giữ kho, tiết kiệm không gian, trưng bày được nhiều hàng hóa... THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KỆ ĐÔI LƯNG TÔN LỖ Dài * Rộng * Cao Chiều Dài : 0,7m , 0,9m, 1,2  Chiều Rộng: 0,7m, 0,8m, 0,9m Chiều Cao: 1,2m ,1,5m, 1,8m, 2,1m Toàn bộ kệ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng và màu sơn theo yêu cầu tùy thích.

Giá: Liên hệ

Chi tiết

Hệ Thống Gia Bảo Rack

icon phone

Holine

0982 74 73 74
icon phone

Tư vấn

0913 480 482
Email

Hợp tác

giabao@giabaorack.com
Email

Kinh doanh

giabao@giabaorack.com